Tầm nhìn đỉnh cao của Tây Hồ Residence

Tây Hồ Tây vẫn đang là khu vực thị trường bất động sản thuộc diện "hot" nhất Hà Nội. Tại đây, tập trung nhiều dự án chất lượng cao, đẳng cấp bởi khu vực này có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và có không gian thoáng đãng. Cho nên dự án nào có nhiều tiện tích, chất lượng cao nhất và có view đẹp sẽ "vào tầm ngắm" trọng tâm của khách hàng.

Vị trí lý tưởng, bốn mặt view hồ đắt giá

Theo các chuyên gia bất động sản, vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà bởi nó là yếu tố quyết định cho giá trị và tính bền vững của một dự án.

Những sản phẩm bất động sản hội tụ đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà hay “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều có tính thanh khoản cao, thu hút nhiều khách hàng. Tại Hà Nội, tây Hồ Tây - nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, luôn được mệnh danh là vùng đất đáng sống bậc nhất Hà Nội hay khu nhà giàu của Thủ đô.

Trong số các dự án ở khu vực Tây Hồ Tây, Tây Hồ Residence được coi là bất động sản đắt giá, nổi bật nhất. Tây Hồ Residence tọa lạc tại 68A đường Võ Chí Công , đáp ứng cả tiêu chí để ở cũng như đầu tư.

03 - 2

Tây Hồ Residence tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây - “vùng đất đáng sống bậc nhất Hà Nội”

Các căn hộ tại đây đều sở hữu những tầm view đắt giá: Ba mặt mặt view trực tiếp ra Hồ Tây xanh mát với diện tích mặt hồ 50ha, mặt còn lại mở ra tầm nhìn bao trọn hồ Starlake và khu đô thị Tây Hồ Tây. Theo phong thủy, đây là nơi an cư tốt lành bởi, một vùng đất phát tài phát lộc có thể không dựa vào núi, nhưng nhất định phải có bóng dáng của một dòng sông, nguồn nước. Vì nước là máu của mạch đất, huyết mạch phải ngày đêm tuôn chảy thì mới mang lại nguồn năng lượng nuôi dưỡng vượng khí cho vùng đất đó...

2

Góc view hướng Tây Nam đẳng cấp tại căn hộ ở dự án Tây Hồ Residence

5

Góc view Hướng Đông Bắc tại căn hộ ở dự án Tây Hồ Residence

6

Góc view Hướng Tây Bắc tại căn hộ ở dự án Tây Hồ Resdience

15

Góc view hướng Đông Nam tại căn hộ ở dự án Tây Hồ Residen

Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại Tây Hồ Residence

Theo Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội sẽ xây dựng mới các trung tâm văn hóa, giao thương, Tài chính – Thương mại quốc tế (10 - 15 ha) ở Tây Hồ Tây. Và trong giai đoạn từ 2018 - 2020, trục Nhật Tân – Nội Bài - nơi được coi là cửa ngõ của thế giới đến với thủ đô Hà Nội, sẽ đón hàng loạt công trình hạ tầng tầm cỡ thế giới và những khu vui chơi lớn nhất khu vực.

Theo tính toán của giới chuyên gia BĐS, trong thời gian tới, khi quy hoạch phát triển toàn diện, thì nguồn cung từ các dự án chắc chắn không thể nào đáp ứng hết nhu cầu sinh sống tại khu vực này. Điều này không chỉ khẳng định tiềm năng tăng giá của bất động sản Tây Hồ Tây mà còn khiến thị trường căn hộ tại đây vốn đã nóng giờ càng nóng.

Theo ghi nhận trên thị trường, các giao dịch mua bán tại khu vực Tây Hồ Tây luôn sôi động, đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của các dự án nơi đây. 

Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng đang áp dụng những chính sách kích cầu rất hấp dẫn cho khách hàng như: tặng 01 cây vàng cho khách hàng mua căn hộ 02 phòng ngủ, tặng 02 cây vàng cho khách hàng mua căn hộ 03 phòng ngủ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công và ký hợp đồng mua bán căn hộ Tây Hồ Residence trong tháng 10/2018. Đồng thời, các khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất lên tới 40 % tổng giá trị căn hộ trong vòng 25 năm.

Đây chính là thời điểm có lợi để các nhà đầu tư và khách hàng “xuống tiền” chốt căn hộ tại Tây Hồ Residence ngay khi số lượng tại đây không có nhiều.

Để biết thêm thông tin và sở hữu căn hộ Tây Hồ Resdidence, xin vui lòng truy cập

Website: http://batdongsanquantayho.com/tay-ho-residence/

Hotline: 0919.904.860

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+